Trong việc khôi phục và phát huy nền văn hóa truyền thống dân tộc, kiến trúc nhà gỗ truyền thống đóng vai trò quan trọng đối với phục hưng lại không gian văn hóa, trong khi các làng nghề  truyền thống đang bị mai một. Xuất phát từ lòng yêu nghề và say mê tìm hiểu NHÀ GỖ HƯƠNG NGẢI đã hình thành, kế thừa và phát huy những giá trị tốt nhất trong nghề làm nhà gỗ của làng nghề mộc truyền thống. Cho đến nay cơ sở sản xuất Nhà Gỗ Hương Ngải đã có hơn 50 năm trong nghề làm nhà gỗ, với hàng trăm căn nhà gỗ, nhà thờ họ, Đình, Đền, Chùa bằng gỗ được cụ và các con cháu xây dựng mới hay phục dựng  lại và tạo nên được đội ngũ thợ làm nhà gỗ dày dặn nhiều kinh nghiệm.

Nhà Gỗ Hương Ngải với đội ngũ Nghệ Nhân lâu năm giàu kinh nghiệm, Họa sỹ thiết kế chuyên tư vấn – thi công – làm các loại nhà gỗ 5 gian, 3 gian, nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ truyền thống, nhà thờ họ,nhà từ đường các sản phẩm gỗ tự nhiên. Và được khách hàng cùng các cơ quan tổ chức trong cả nước tín nhiệm cao. Nhà gỗ Hương Ngải luôn kịp thời trợ giúp tư vấn cho khách hàng để khách hàng đưa ra những quyết định đúng, đơn giản đẹp, giảm thiểu tối đa chi phí một cách thấp nhất trong quá trình thi công công trình.

* Chuyên thiết kế thi công các loại nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ họ, nhà gỗ mít, nhà gỗ xoan, nhà gỗ lim, nhà gỗ truyền thống, nhà gỗ cổ , Các sản phẩm gỗ tự nhiên…

+ Thông tin liên hệ:

CÔNG TY NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Địa chỉ: Xã Hương Ngải – Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Điện thoại: 0966 633 216

Website: http://nhagohuongngai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhagovietnam/

Email: nhagocotruyenvn@gmail.com

+  Làng nghề gỗ truyền thống Xã Hương Ngải – Huyện Thạch Thất – Hà Nội

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ